lagnat dahil sa ngipin

good morning mga mommy, mag ask lang po ako si baby ko is 8 months old at nag ngingipin normal lang po ba na 3 days na syang nilalagnat? dahil po kaya talaga sa pang ngingipin nya un. mejo basa at may pagka green din ang poop nya. thanks you po sa sasagot mga mi 😊

1 Reply

bring to pedia if 3 days na. there must be something else. usually pag 3 days na fever na pinapa test na ang dugo at wiwi and if something is wrong pa sa poop baka pati stool sample hingin for tests. teething shouldnt cause fever nor diarrhea. that's a fallacy