🥰GENDER REVEAL🥰

Good morning mga Mommies😊 Tanong ko lang po, anong month maganda alamin ang gender ni baby? 😊 Currently 18 weeks ako ngayon (4 months and 2 weeks) 😊 Thank you Mommies😊 God bless! 😇 #FirsfBaby #FirstTimeMomAndDad

🥰GENDER REVEAL🥰
29 Replies

4 months lang ako, kita na gender ng baby ko. baby girl 😍 7months na ako confirmed 100% girl. basta maganda position ni baby makikita na agad.

5 months pero depende pa rin sa fetal position, I had my ultrasound kahapon since 5 months na din kaso yung fetal position niya di makita gender 😅

Pag nag request po ng CAS si OB makikita nyo po gender ni baby… Wait nyo nalang po yun para isang gastos nalang.

3y ago

congenital anomaly scan, medyo pricey nga lang sya nagrarange ng 2-3k.

aq kc 18weeks at 4dys nalaman q n gender ng baby ko. depende po kc sa pwesto ng baby . .pero try nyo na din po

23 weeks po nung sakin, much better po kung mga 5 months na talaga hehe

6months po ako nagpacheck ng gender but I think boy po baby nyo ♥️

3y ago

Tingin ko lang naman po base din sa physical changes nyo po, ganun din po kasi ako baby boy po pinagbubuntis ko ngayon. Umpisa palang sinasabi na ng mama ko na lalaki daw baby ko dahil din sa physical changes na nangyare sakin

ako 21 weeks now lang nagpa ultrasound 😊 nakita na po gender

6 months PO kitang kita na PO gender ni baby nun mommy

Pwede na po ngayon pero depende padin sa position ni baby

3y ago

I think boy po siya. 🙂

5 months po mas malinaw na makita yung gender nya.