MANAS sa paa

Hi good morning mga mommies , paano po maiwasan ang pagmamanas , nagulat ako pagising ko today namamanas yung paa ko , im carrying twins 17weeks and 6 days palang . ( going 5 mos)

8 Replies

Uminom po kau ng marami water,iwasan nyo din ang matulog s araw..delikado po ang pamamanas at baka pagmulan ng highblood..kung d po kau delikado magbuntis try nyo po magwalking..

Lakad daw ng naka paa sa morning. Or kahit ilapat lang daw ung paa. BasTa mainit na ung kalsada. 7-8am daw .

wag ka po puro higa at uupo ng matagal.. then pag uupo ka po sa mataas wag mo ilalambitin ung mga paa mo..

Itaas nyo po paa nyo lagi..pagnakahiga,try nyo mglagay ng unan basta elevated

Elevate mo ung paa mo pag matutulog o pag naka upo

more walk 😊drink lots of water 😊

Mag lakad2x iwasan matulog sa hapon

salamat po ng marami