Nag gain ba kayo ng timbang sa unang trimester?

Good morning mga mommies. Nung first trimester niyo ba nag gain kayo ng weight agad? Pang 8weeks ko plang po. Ako kasi imbis bumigat parang lalong gumaan ☹️ worried ako na makaapekto kay baby. Kumakain naman ako pero hindi talaga ako nadadagdagan ng timbang. Ano kaya pwede kong gawin? Salamat po

40 Replies

Malaki po nabawas sa timbang ko during my 1st trimester dahil sa paglilihi ko.. sana makabawi ako pagtapos maglihi

Normal lang gumaan mamsh kaoag 1st tri kasi maselan ang mga buntis. 2nd tri magiging normal na timbang mo niyan.

Aq yes mas bumaba timbang q at pumayat aq kaya bnawian q sa kain magbabago din po iyan after a month👍🏻😊

9 kilos momsh yung pinayat ko nung first trimester ko😊Sobrang selan ko kasi maglihi and laging suka

ganyan po tlaga first trimester. Pero pagdating ng third lolobo ka promise. tulad ng nangyari sakin

Ndi po, iwan ko lng this 2nd trimester ndi pa kz ako nkka blik sa ob ko dhil sa lock down

Hindi eh, walang gana kumain. Pero bawi ng 2nd trimester, rated PG (patay gutom) Hehe

Hindi, nabawasan pa nga. Kasi lahat sinusuka ko. Kahit biscuit kahit tubig

Ako 19 weeks. Dumagdag ng 2klos. 😅😅 nananaba na ako..

Yes 2 kls, from 55-57 Ngayon 7 kls na 55-62 31 weeks preggy