Ito na ba ang mucus plug???

Good morning mga mommies, i’m exact 38weeks base sa lmp ko. Kahapon 2x ko nkita na prang my jelly discharge na lumbas skn pero dq napicturan, tas ito lang madaling araw umihi ako then pagswipe ko sa private part ko my sumama... ito nb ung mucus plug? Sa una ko kasing baby isang bagsakan lng with blood tas pumutok agad panubigan ko, naun mjo cramps lng sa puson cimula kgabe pa pero kaya ko p nmn ung sakit. Check up ko tom ipapakita ko rn ito kay ob pero ngtanong nrn ako dito baka my makatulong... thanks

Ito na ba ang mucus plug???
1 Reply

opo mucus plug na yan mommy

4y ago

Nangank na po ako mommy after ko labasan ng mucus plug at bloody show n rin