Good morning mga mommies! Ask lang may naka experience na ba dito sa mga lo nila na parang naglalagas/numinipis yung buhok nila? Ano ang remedy na ginawa nyo.. before i use johnson shampoo then nag shift ako sa organic shampoo...

2 Replies

Normal pong malagas ang "lanugo" hair. Wala pong dapat ikabahala. Although medyo.matagal lang talaga humaba ang buhol after malagas ang lanugo hair. Minsan 3 years old na yung bata ay mukha pa din kalbo pero normal sya. Hindi kase lahat ng bata ay pare pareho.

7y ago

Ganun po ba? Bothered lang ako.. kasi last time napagkamalan ko pang ginupitan ang baby ko...