39WEEKS NO SIGN OF LABOR

Good morning mga mima. 39weeks na ko now sino same case ko no sign of labor pa din? Puro tigas at saket lang ng singit nararamdaman ko.

14 Replies

lalabas din yan mii in God’s perfect time 🙏 ako din akala ko di na lalabas bago ang due ko kahapon lumabas na din 14 ang due ko. pero nung nailabas na nakapupu si baby buti sa paglabas nya dun sya napupu. pero feeling ko nakatulog ung pag do nmin ni mister kasi suggest ng ob ko.

1y ago

Sana nga mi duedate ko na sa 22 no sign pa din.😔

Walk Walk Walk. Talk to the baby. Watch ka videos ng light exercises na pwede para sayo. ilang cm ka na? Konting intay na lang, lalabas na din si baby. Goodluck! Sana safe ang maging delivery mo. God bless!

1y ago

thankyou mi check up ko ngayun baka ie ako ni doc.

ako po mih 39 weeks 3 days, no sign of labor at stock sa 2cm pero pumutok na panubigan ko kaya nainduce ako at the same time cord coil double loop pa si baby. Pero nairaos pa ng normal tiwala lang po.

1y ago

Sana makaraos na din kame in jesus name.🙏

Samedt mi. 38w/3d here. Naninigas lang madalas. Check up ko kanina. Malambot na daw cervix ko pero closed pa din. Tinry ni ob iopen pero ayaw daw. Buti na lang kasi ayoko manganak ng 13.

walk sa umaga hapon, Squatting din. Gawa ng gawaing bahay, tiktok kinabukasan baby out nako nun. try mo miii. primrose ka din 3x tapos pineapple. all goods na yun.

just trust your body momsh...pag ganyan po baby is getting ready for birth na wag nyo po stress Yung Sarili nyo...

1y ago

good luck mommy ❤️❤️🥰

Same tayo mi, 38 weeks & 6 days ako now. Nakirot-kirot puson ko kanina pasulpot sulpot tas naninigas na tyan

1y ago

duedate ko na sa 22 mi no sign pa din.😔 ikaw kailan duedate mo?

Walk ka po ng walk. Or punya ng mall tas maghagdan ka. Ganon gnwa ko po.

same lng tayo sis sana pare parehas na tayo makaraos mga sis 🙏🙏🙏🙏

sama 39 weeks tom no sign of labor Anu Po kaya maganda gawin

1y ago

Same mi no sign kahit discharge wala.😔