Infection sa ihi

Good morning mga Mii ask ko lang Po sana kung my same case ako dto na mataas infection sa ihi 🥺🥺 Anu Po dapat gawen huhuhu ksi nag antibiotics n ako uminom n ako ako buko juice more on water n din ako pero nalala paren huhuhu😭 20weeks preggy Po ako ..slamat po

5 Replies

you may try cranberry juice and yakult, once a day.

1y ago

another factor kapag hindi effective ang usual antibiotic. dapat ay ma-urine culture kau para alam anong klaseng bacteria ang nagcause ng uti. para malaman anong tamang antibiotic na ibigay sa inyo.