nag aalala lang namna po ako para sa baby ko kasi maliit papo at buntis agad ako ganon poba

good morning mga mamsh tanong kolang po nag pipills po ako non tas my baby papo ako 6months tapos pregnant ako 3months sabi kasi ng doctor meron daw pong ganon ask kulang po.kasi maliit pa baby ko..

1 Reply

mahirap yan momsh talaga, para kang nanganak ng kambal..need mo support at help ng family mo kasi mahirap mag alaga ng 2 maliliit pa. I'm also expecting at may 14m na ako. mahirap lalu na kapag clingy pa c baby at may sakit

Related Articles