nag alala po

good morning mga Mamie's tanung ko Lang po ang baby ko po ksi premature..8months ko lang po sya pinangank ngyn po ay 3months old baby boy po sya tanung ko lang po sana ano po yun mga activity na magagawa nya na prahs po b sa normal na pinangank na 9months ... nangiti naman po baby ko pero hindi pa po sya tuld s ibang 3months na medyo maingay ang tawa tapos hndi pdn sya nahagikhik nag alala po ksi ako sana ma tlungan nyo ako ito po ang baby ko

nag alala po
1 Reply

mommy since prem siya ..okay lang po madelayed .. baby ko sakto naman s buwan kaso delayed development niya .like 2 1/2 months saka nakakita and 4 months saka nakadapa ..ngayon 1 and 3 saka palang nakakalakad

4y ago

ganun po b salamt po

Related Articles