Malunggay chocomix

Good morning mga ka team puyat! As my delivery date approaches, My goal is to breastfeed little peanut exclusively. I need to ensure that I can provide breastmilk to my baby. Hope this mother nurture malunggay choco mix can help. Lets give it a try! ? #mothernurture #malunggaychocomix

Malunggay chocomix
23 Replies

Ganyan din iniinom ko plus mega malunggay kasi humina gatas ko. 1wk na ako umiinom nyan mukha namang effective kasi tumutulo na ulit sa damit ko un milk ko. Sa shopee ko binili. Package ng 30caps mega malunggay ska 2box nyan 550pesos.

Sa mga nag tatanong kung saan pwede mag order, eto po yung site nila. mothernurtureph.com mamsh, mas effective lagyan mo ng oatmeal.☺️ try mo din yung coffee nila masarap.

Effective yan. Sa instagram pede kau dun umorder. Hanapin nio lng mother nurture.

Wow parang ang sarap 😋 San mo nabili at how much mommy?

Kahit preggy po ba pwede uminom nian? 33 weeks nko

4y ago

Anong name po nung shop s shopee?

Meron b nian s Savemore at PureGold?? 🤔 thnx..

4y ago

Ahh awkie momsh, salamat s reply :-)

Pwd po b uminom ng ganyan ang 26weeks pregnant?

4y ago

Di ko lang po sure

Pwede po ba siya sa mga may GDM? Thank you.

4y ago

Gestational diabetes mellitus po 😊

Favoriteeee ko yan! sarap nyan 🥰

Pwd ba kahit 4 months palang ??

4y ago

Cge po salamat