.

good morning mga ka moms. my baby is turning 5 months this coming 22 . worried lang ako kasi nag ngingipin na po sya ayaw nyang dumede ? nag popoops din po sya and everytime na dede sya kahit 2oz nag popoops siya. ganon po ba tlaga? thanks po。

1 Reply

lagyan mo ng margarine yung gums nya mamsh pampawala ng sakit yun ng tumutubong ngipin or bili ka ng xylogel pampamanhid ng gums para maka dede sya, and may nabasa kong article na di naman talaga dapat nag tatae si baby pag nag iipin, kaya daw nag tatae si baby is dahil sa kung ano anong sinusubo nya na laruan lalo na pag madumi yun yung nagiging cause ng pagtatae daw pag nag iipin.

Related Articles