UTZ for Gender.

Good morning mamshies! ilang months o weeks kayo nagpautz for gender? Pwede po kaya yun kahit walang referral ng OB ko? Planning na magpaultrasound ngayon para makabili nadin mga gamit ni baby. ? Thaaanks.

9 Replies

20weeks pwede na. Pero depende pa rin sa pwesto ni baby. Tulad sakin dati nagpa utz ako ng 20weeks pero hindi nakita gender ni baby kasi naka crossed-legs sya kaya bumalik ako nung 24weeks. Alam ko pwede mag pa utz ng walang referral pero may clinic na hahanapan ka talaga.

About 20weeks momsh makikita na kung maganda ang position ni baby. Meron mga clinic na naghahanap ng OB's request, yung iba hindi... Suggest lang wag ka masyado bumili ng madaming damit kasi mabilis lumaki ang baby😉

Pumunta ko sa pinapagawan ko ng lab. :( sbe nya, wag pa daw muna. Kasi baka dpa daw makita yung gender. Huhu :(( naexcite pa naman ako. O baka naman kasi wala ako referral kaya di rin ako pinayagan. Haaaays.

Mas ok daw po mga 6 or 7 months para daw kita na ung gender para din daw hndi masayang baka hndi pa daw makita pag msyado maaga.

San po kaya pede mag pa ultrasound na pede kht walang refferal near quirino, ung iba kasi naghahanap talaga ng refferal e

20 weeks nung nalaman namin gender ni baby. Yes, pwede po kahit walang referral. :)

Yes pwede na around 4months pero depende sa pwesto ni baby.

20 weeks and up :)

7 months po