❤️

Hello Good Morning, Im currently 6weeks na. Pero hindi pa po ako nakakapagpacheck up,Since Lockdown pa dito sa Area namin. Okay lang po ba na magtake ako ng Folic Acid kahit dipa ako nakakapag pacheck up? Then ano po ba yung milk na pwede for a while. Pero plan ko na din pacheck up by nextweek. Thank you so much :)

1 Reply

Yes pwede na. Sa milk, ikaw na bahala. Pwede anmum, enfamama, etc. Pero OB ko kasi di nagbigay sakin ng milk, kahit fresh milk lang daw if gusto ko talaga.

4y ago

Kahit anong Folic lang ba? Kase sabi nila madami daw klase ang folic. Thank you ❤️