❤❤❤

Good morning guys?. Mag 6months preggy na ako ngaung month na toh kaya lang hindi halata na buntis ako kc ang liit ng tummy ko, ano po bang magandang vitamins ang inumin? Ask lang po☺

5 Replies

ask mo po si ob para sa vitamins. saka iba iba naman po ang pagbubuntis, may malaki sadya.. mayron naman na maliit lang magbuntis.. ok lang un mommy basta healthy kayo ni baby

Wala nman sa laki ng tiyan yan🤔 ang mahalaga okay lang si baby.

Inom nalng po ikaw ng marameng tubig ganun po ginawa ko nung buntis ako

4y ago

Yes mommy basta kumakain ka ng masustansyang pagkain at healthy kayo n baby

obimin plus tapos Yung vitamins na bigay sa center

Obimin

5y ago

Anung itsura nya? May pic po ba kayo?