rebond

good morning guys ask ko lang kung pwede bang mag parebond at mag take ng mayra E yung nag papabreastfeed salamat ?

17 Replies

rebond pwde nmn kse PO aq breastfeeding mom, mag 2months palng baby q nagparebond nko nung nito LNG mrch30 2019 , at 2months old na baby q nung Feb 7, pero mag take PO Ng Myra e, Ewan q LNG PO, pero naglolotion PO aq Ng Mayra kse nkasanayan q na, pero ngayun tiis LNG muna PO aq SA paa gang hita LNG PO aq nag lolotion kse hndi q alm pero kse iniiwasan q maabsorb ni baby bka mag react UNG skin nya e npka sensitive pa nmn skin Ng mga baby's, but much better Kung magpa consult ka SA ob mo PO,