rebond

good morning guys ask ko lang kung pwede bang mag parebond at mag take ng mayra E yung nag papabreastfeed salamat ?

17 Replies

rebond pwde nmn kse PO aq breastfeeding mom, mag 2months palng baby q nagparebond nko nung nito LNG mrch30 2019 , at 2months old na baby q nung Feb 7, pero mag take PO Ng Myra e, Ewan q LNG PO, pero naglolotion PO aq Ng Mayra kse nkasanayan q na, pero ngayun tiis LNG muna PO aq SA paa gang hita LNG PO aq nag lolotion kse hndi q alm pero kse iniiwasan q maabsorb ni baby bka mag react UNG skin nya e npka sensitive pa nmn skin Ng mga baby's, but much better Kung magpa consult ka SA ob mo PO,

REBOND Sabi ni ob ko noon pwede raw magparebond pero at your own risk. Kasi no proven study that it affects lactating mommies. MYRA E No. Per Breastfeeding Pinays, Vitamin E content of Myra-E is toxic to infants, the Vitamin E content of Myra-E is too high than the recommended intake na pwede sa lactating women, so no, it’s not recommended to breastfeeding mommies.

yes po pwede na pa rebond samahan mo pa manicure pedicure at take ka myra e absolutely ganda.. ! vatmin e is good for skin cell damage and hairloss after give birth ok un din resit ng ob gyne ko and vatamin c at malunggay capsule..

wag po mgatake ng risk pra mkpgpabeauty ng hair,at ng skin ntn mga mumshie kse po bk pgsisihan dn bndang huli,much better n wg n muna for ur safety at ng baby ndn..

wag muna, nakakasama yan sa baby yung amoy ng gamot tapos tatlong araw pa bago mo paliguan buhok mo.

wag po muna makakasama kasi sa baby pag naamoy ang gamot ng rebond

may nabasa ako na hindi pwede myra sa breastfeeding mom.

Rebond lang po muna pwede pero mahihilo ka pagtapos hehe

Hindi po pewde sa breastfeed ang myra e

Try to ask your Ob. 😊😊😊