sad life

Hello good morning gusto ko na tlga ka baby kaso khit anung gawin ko ndi ko tlga kya mag buntis ....kya gusto ko nlng mag ampon SNA ng baby ...tgal ko na pina ngarap ang mag k anak mag alaga ng baby ...

1 Reply

Minsan kasi momsh the more na super excited tayo lalong wala... Kaya its best kung relax kayo ng daddy, stressfree as mush as possible then pray lang na magkaroon na ng bunga. Mahabang process din ang pag aampon, may friend km na nag apply, inbot na na magbuntis hindi pa nila makuha yung bata :(