Delayed for 1 month

Good morning. Gusto ko lang sana mag tanong kung bakit po nagkakaroon ng delay ang Isang babae (kahit regular) then negative naman ang result Ng dalawang pt? Ano pwedeng Gawin?

4 Replies

Regular din ako never ko naranasan madelay ng buwan kung madelay ako is days lng di rin umaabot ng week . Siguro stress ka lng mi kaya nadelay ka

minsan dahil sa stress o kung may medication kayo na tinitake nagbabago cycle ng period nyo. pero better pa-check up po para malaman root cause.

Or baka nag kamali kalang ng bilang mhie, Wait wait molang mhie baka masyado pa maaga kaya na delayed pero pa check up kana din mhiw

pacheck po para malaman ang cause ng missed/ delay period.