Induce labor

Hi good morning,. Ask lang po sana ako any advice. Im 38 weeks pregnant na po. Kaya lang close pa daw ang cervix ko sabi ng ob ko. Any advise po how to naturally induce labor.. evey morning nagwwalkig naman na po ako. Baka lang po may alam kayo na food, exercise or anything. Salamat.

1 Reply

makipag do kay hubby at sa loob iputok iangat yung pwet after ideposit. nakakapagpalambot daw ang sperm. ganyan nagstart labor ko sa first baby ko without walking / eating anything . try nyo po

4y ago

Ah ok sis, will do that. Nababasa ko nga din yan advise na yan eh. Salamat po.