Diarrehea While Pregnant

Good morning! Ask ko lang who experience diarrhea while pregnant? What remedy did you do or nagtake kayo ng gamot? If gamot, ano po yun? Thank you.

16 Replies

Nagpakonsulta ako sa oby may bnigay syang tinitimpla sa water much better to ask you oby momsh

nagpa check up ako nun mommy.... tapos change yung vitamins ko yun nawala po

Nagpa admit ako kasi it turned out food poisoning na pala. Pero hydrate lang

Same tayo sis. Tiis lang at more water. Parang sa cr na ako titira.hahay

wala.. nilabas kolng lhat kc alam ko bawal e..

try m po kaen apple at banana..