❓❓❓

Good morning.. Ask ko lang, pag po ba nainom ng pampakapit at open ang cervix makakasama ba na makipag sex? Btw, i'm on my 6th month now.

8 Replies

Sobrang aga pa mommy para mag open cervix at baka mapa anak ng di on time. Iwas muna sa lahat ng makakapag delikado sa inyo ni baby.

4y ago

Salamat po ☺️

Kapag ganon na po kondisyon hindi na po pwede makipagsex. Kasi mas lalaki yung chance na malaglag kapag nakipagsex ka pa.

Nagtanong po kasi si hubby kanina kung pwede daw, sabi ko bawal na

Yes bawal yun baka ma preterm labor ka

yes momsh..di po sya advisable..

Nako bawal mommy.

Bawal po mommy

Opo