Baby legs

Good morning. Anyone po here naka experience na inani ang legs ni baby like kalit lang nay manubo.

Baby legs
2 Replies

𝕣𝕒𝕀𝕙𝕖𝕀 π•ͺπ•’π•Ÿ 𝕒𝕑𝕑𝕝π•ͺπ•’π•Ÿ π•žπ•¦ π•’π•˜π•’π•• π•Ÿπ•˜ π•šπ•Ÿ 𝕒 𝕣𝕒𝕀𝕙 𝕀𝕒𝕗𝕖 π•’π•Ÿπ•• 𝕖𝕗𝕗𝕖𝕔π•₯π•šπ•§π•– π•šπ•π•’π•Ÿπ•˜ 𝕒𝕑𝕑𝕝π•ͺ π•π•’π•Ÿπ•˜ π•žπ•’π•˜π•’π•π•šπ•Ÿπ•˜ π•Ÿπ•’ π•’π•˜π•’π•• .. #π•π•šπ•₯π•₯𝕝𝕖𝕓𝕦𝕕𝕕π•ͺ #𝕣𝕒𝕀𝕙𝕖𝕀𝕗𝕣𝕖𝕖

Baka po sa sabon na gamit ni baby. Palitan mo nalang po mommy. Cetaphil baby wash nireseta ng pedia sa baby ko nun nagka rashes sa muka.