Pangangati ng Dibdib

good am, mommies! ask lang poo. 6 months preggy na po ako and nag start na may lumabas na parang gatas sa right boob ko. normal po bang makati lagi yung dede ko at parang swollen na ung nipples ko?? parang namumula den ung paligid ng dede ko dahil sa kati. #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Yes, na experience ko rin yan. Pwede ka bumili ng nipple balm or virgin coconut oil apply mo. Ibig sabihin nagpproduce na ng milk yung breast mo para ready na pag labas ni baby. 😊