antibiotic

Good am mga sis. Normal lang po ba na parang mag tae si baby habang nag ta-take po ng antibiotics? ( Cefixime) po. 3 months palang po siya. Turning 4 this 8.. thanks po

4 Replies

Opo kpag ngttake ng antibiotic c baby kdlasan tlga na mgtatae xa lalu na kung pra sa ubo o sipon kase ung plema daw po ilalabas nya...

Based on experience yes sis. Pero hindi yung kagaya ng pagtatae na sunod sunod. Yung paramg lalambot Lang poops ni baby.

my ubo po b c baby?normal lng po yn kc tinatae nya po un plema nya..gnyan dn po c baby q nun pg inom antubiotic..

Adverse reaction po