Red spot

Good am mga momshie.. ask lang po sino may alam if anu po ba itong mapula kay baby..since birth nya meron na yan..minsan nawawala yan..nababahala lang po ako.. thank u sa sasagot..

Red spot
26 Replies

Normal lng dw po yan mommy..7 out of 10 n newborn meron nian..ndi lng napapansin ung iba pero nawawala lang din dw yan sabi ng mga experts..meron pa nga po sa noo..like ng baby ko po

Ganyan na ganyan sa baby ko momsh. Sbi ni pedia birth mark sya, may mga baby na nawawala lng daw ang mark hbang lumalaki pero meron dn naman daw po na permanent na sya.

Birthmark .. may ganyan ako nung bata pa ko nawala nlng nung lumaki na sabi pa nila pag mapula magkakapera dw ang magulang.. 😅😅 pero myth lng yun tlaga

Hi mommy! Feeling ko po birth mark yan. Meron din baby ko nasa talukap ng mata mawawala din to eventually kasi nababanat naman balat nila habang lumalaki.

THANK YOU PO SA LAHAT NG COMMENTS NYO..Medyo d na ako nag.aalala..marami nmn pla katulad ni baby..cguro nga birthmark base din sa na.search ko.😊

Meron din po ganyan baby ko 3 months na xia ngaun andito pa din baka nga daw birthmark kac hubby ko meron din ganyan .. hehe pareho cla 😁😍

Red birth mark po yan may ganyan din baby ko sa head pero habang lumalaki nawawala din naman. Minsan lumitaw pag mainit ang weather.

ganyan po yung sa panganay ko dati .. 2 months sya nung bakita namin .. birth mark po na pag lumaki na nawawala din po .. 😊

Same tayo momsh nandyan din sa batok yung spots na yan sa baby ko.. same exact location.. minsan nawawala minsan meron 😕

Ktulad sa 1st baby ko.. Red na birthmark same spot dn po ktulad sa baby.mo.. Mnsan nwawala mnsan nman kitang kita. 😊