backache?

Good am mga momshie. 3days na po kc ako di makatulog ng maayos sa madaling araw dhl laging sumasakit ung kaliwang likod ko bandang balakang. Hndi ko po alam kung bkit ? Anyone here can help me? thankyou sa mga comment nyo!

4 Replies

Ganyan din ako. :( At talagang ang hirap makatulog. Ang ginagawa ko is hihiga ako and then using both of my feet iaangat ko ng konti ang balakang ko saka ako babaling sa other side naman kung ngalay na ang likod.

mag 5mos. plng kc ung tyan ko. 1st baby ko po

try massage manila. they have prenatal massage

hot compress mo po

Related Articles