breastmilk problem

good am mga mommies tanong ko lang po kung possible bang dumami ulit milk ko kung mgttke ako ng supplement and magpump lng hbang c l.o naka formula milk?ayaw na kasi nya dumede sakin kasi wla narin xa mkuhang milk and nasanay na sa formula.gsto ko kc dumami ulit breastmilk ko pra kahit sa bote ok lang mhalaga breastmilk prn.tnx sa sasagot.

2 Replies

😞 iyak n kasi xa ng iyak pag pinapadede ko sakin.wala xa mkuha ata na milk.