Philhealth

Good am mga mamsh ask ko lang pagvoluntary ba sa philhealth bnibgyan dn ng MDR? san po ba nkukuha un? kc nung nagbayad po ako last week at humihingi ako ng mdr para sa panganganak ko sabi hospital na daw po magpoprovide. totoo po ba? or need padin kumuha? at paano po? TIA po

1 Reply

Sakin kasi sis 2019 ng july bayad 1year hanggang 2020 ng july sa work ko po tas . Nag punta kami philhealth ginawa na nila voluntary kasi di pa naman ule ako mag wwork .. hinulugan ko ng 4 months tas bnigyan nila ko dalawa mdr sa work chaka voluntary kasi sbe ko gagamitin ko sa panganganak sa oct

4y ago

saan ka sis binigyan ng mdr? sa work mo o sa office ng philhealth?