formula water

Good evning, ask q lng po ngllgay b kau ng hot water kpg ngtitimpla kau ng formula? O pure absolute water/wilkins distilled.? P share nmn po!ty advans

8 Replies

Dapat po mommy hindi kasi yung nutrients ng isang formula namamatay peedennaman ping ibabad nalang para mag warm siya minsan kasi ginagawa is inuuna siyang tinitimpla sa mainit e. Saka pwede naman po kahit yung main water nalang niya doesn't matter po.