Nawoworry

Good eves po, 7 months preggy napo ako now. Okay lang po ba na istop ko pag inom ng ferus kase sabi nila lumalaki daw si Bb sa tummy kapag uminom nito?

2 Replies

Ang ferrous (sulfate) po ay para sa dugo. Need po natin ng iron. Sa akin ang pinahinto ni OB is vitamins. Kung advise po ng ob, sundin po ninyo pero kung sabi sabi lang iba, ms maganda sigurong itanong sa ob nyo.

Kung ano po advice ng ob mo yun po sundin. Kasi mas alam po nila ang case mo momsh.