FIRST AID KIT (Toddlers)

Good evening TAP Parents, I need your ideas naman about having a First Aid Kit for my toddler since maulan ngayon at maraming lumalaganap na sakit kung saan-saan. Anu-ano poba ang vitamins/medicines or pads etc.na meron kayo just in case sumpungin si little one? #healthtips #healthcare #toddlerssafety

3 Replies

tempra, vitamin nia nutrilin, pedialyt or vivalite incase n magtae si baby ko, nebulazer, ointment para sa rashes nia.. salinase para sipon. dami ko din ban aied mahilig kase siya mg palagay kahit gasgas lng😅... my lactoluse din ako constipated kase yung baby ko....

1y ago

mi ano po yung lactotluse?

tempra paracetamol, cool fever for babies, SNIF, nose sanctions, calm tummies, ointment for rashes, body temp, no bite lotion and meron dn po akong gauze kay baby

paracetamol thermometer nasal aspirator salinase band aids betadine calmoseptine and cold packs na nasa freezer