I've lost my first baby?

Good evening sisters, Gusto ko lang sana tanungin kung meron sainyo naka experienced ng naging situation ko, I'm on my 13weeks pregnacy when I've lost my baby. Nawalan siya ng hearbeat at that stage? May i ask kung nangyari na ba sainyo ito and how you cope up? And ilan buwan bago kayo ule nakapag buntis? We are deeply sad that everything has to end unexpectedly. Our hearts we're crushed into million of pieces the moment we weren't able to see our baby's heart flicker in the monitor. We cried day and night after that. #SilentReader #Respect

33 Replies

I experienced also that was last year suposedly 12weeks na sana i didn't know na at 9 weeks wla n pla heartbeat ng baby ko..dku lubos maisip,maimagine,andun aku mismo s clinic ng ob ko that time kc nga check up ko..sabi ko NO,bka ngkmali lng ung ultrosound 😢masakit mwlan ng anak😭 since nasa canada hubby ko every 3 months lng km ngkikita awa ng Diyos napalitan ung nwala biniyayaan km uli ng baby ng panginoon after 7 months..now im 6months pregy..tiwala lng mommy i feel u,