I've lost my first baby?

Good evening sisters, Gusto ko lang sana tanungin kung meron sainyo naka experienced ng naging situation ko, I'm on my 13weeks pregnacy when I've lost my baby. Nawalan siya ng hearbeat at that stage? May i ask kung nangyari na ba sainyo ito and how you cope up? And ilan buwan bago kayo ule nakapag buntis? We are deeply sad that everything has to end unexpectedly. Our hearts we're crushed into million of pieces the moment we weren't able to see our baby's heart flicker in the monitor. We cried day and night after that. #SilentReader #Respect

33 Replies

Me po ...dinala ko Po sya ng 9 months pero Alam ko sa sarili ko na may kasalanan din ako Kasi di ako uminom ng kahit anong vitamins para sakanya ...nilabas ko sya na 9 months din sya sa tummy ko den ilang minuto Lang sya nabuhay di sya nagcry paglabas at Nung nilagay sya sa ibabaw ng tummy ko ..lumaban sya pero siguro di kinaya kasi nga mahina Ang heartbeat nya ...after 2 months na nawala sya di ako pinatake ng asawa ko ng pills Kasi nga gusto na nya magkababy ...Yung two months na Yun nagregla ako after that di na ako dinatnan nagtest ako malabo pa isang guhit para maging positive Ang results..Yun Po Ang asking karanasan ..may baby is turning to 7 na sya ngayong taon ..pero may kasunod na sya at baby boy sa tummy ko ..37weeks and 4 days na ..malapit na Rin syang lumabas at excited na Ang lahat ..,🤗🤗🤗 #pray Lang Po become a mother..❤️❤️❤️

Nangyari na sa akin yn,🙁 July 05, 2019-parang gumuho ung mundo ng bgla aq dinugo (nasa work aq nun at i am 14 weeks preggy for my 1st baby)sobrang maselan ako. Pag dating sa OB ko, sabi ay wala na hbeat si baby at base sa ultrasound 9weeks lng ang laki nia😢 at need ko na daw raspahin. Iyak aq ng iyak😭 lagi kung binabanggit " yung baby ko"habng papunta kmi ng hospital ng hubby ko. Malungkot at sobrang sakit dhil ung hiniling mo ng mgkababy e bgla din nawala.. lagi aq tulala sa kwarto nun, umiiyak tuwing ngkakaperiod aq kasi umaasa aq n magkakababy uli kmi buti nanjan ung hubby ko at mga magulang ko.. After 3mos. Of waiting, we are blessed😊and now im 35weeks/ 4days preggy🤰 sis.. Wag kang.mwalan ng pag asa, magpray ka ky God, trust him🙏🙏🙏, Mau darating din uli sainyo❤👶

Same here momsh. I had miscarriage last year (May 2019). Nawalan din ng heartbeat. Chromosomal defect daw sabi ni ob. Wala ding spotting at ibang sign ng miscarriage. Na d&c ako kasi ayaw lumabas ng dugo. At after ko makunan nalaman ko na may PCOS pala ko. So ayun naggamutan muna. Kaya ngayon palang ulit kami nagtatry ng husband ko. Masakit...pero kailangan nating magpakatatag at tanggapin. God knows everything. Ibibigay Nya yan in His perfect time. Magpalakas ka ulit para mas ready ka sa next pregnancy mo. Kahit 1yr na nakalipas pag naalala ko sya bigla nalang akong iiyak. Iiyak mo lang. Naririnig tayo ng Diyos. 1st baby din sana namin yun. At praying na makabuo kami this month bago matapos ang ECQ dahil back to work na ulit after this.

Ni raspa ka po sis.... Ganyan din ate ko dun sa first baby nya... Nung pagkatapos na raspahin sinabihan bayaw ko ng doctor mister alalayan mo si misis ah kasi mahirap nga naman mawalan ng anak tapos kung gusto na agad sundan ok na daw mas maganda kasi malinis na kumbaga😉... Nakikita ko ate ko nun naiyak sa kwarto may yakap na teddy bear as in nakakainyak firstbaby kasi..... Pagkalipas ng ilang buwan nabuntis ulit ate ko😉😉😉 sinundan agad nila ayon sa awa naman po ni Papa God naging ok na po ate ko😉😉😉😉 Lagi po kayo magusap ni hubby mo saka Pray din kaya mo po yan isipin mo si baby ibabalik din sayo.. Hiniram lang saglit ng nasa taas ok😉😘😘😘😘💕

Nangyari n dn po sakin yn..actually sa 1st n pgbubuntis q kabuwanan q n non,due date q is may 12,2015..nong may 8,d n gumagalaw c baby..wla n xa..kya dat day,ng induce ang dr.pra mglabor aq..2nd baby q nmn sept 21,sked ng checkup q,bale 9weeks plng c baby s tyan q,so sad wla rin heartbeat si baby..grbe dn iyak nmen mg asawa..dhil s pangalawang pgkakataon nwalan n nmn kmi ng anak..pero mabuti ang Diyos..may 13,2018 mother's day p ng nlaman qng buntis aq..ngaun 17months n c baby..my nagpapangiti n smen s pgmulat plng ng mata nmen s umaga,isang napakagandang regalo mula s Diyos..wag ka po mawalan ng pag asa..my mgandang plano ang Diyos s atin..my dahilan ang lhat..Godbless po

Yes ngyari na din sakin yung mawalan ng baby .. unexpected tlga kc feeling mo ok lng ang lahat pero di mo alam na bigla nlng nawala yung angel na nasapupunan mo.. last yr im 6months and 2wks preegy nakunan din po ako. Hindi ko alam kung bakit .ngyari ang lahat na parang lutang ako sa mundo ...kc hindi ako naiyak nong nalamn ko na nawla na c baby. Pero past a day saka ko pa na realize na wla na sya.. nakakalongkot man pero wla taying magawa kung hindi pra sa atin... but now im preggy. Mag 4months na po. New bless again at pinagiingat ko na tlaga....at para sender.wag po kayo mawalan ng pag aaasa .darating din yung para sayo.... may goodbless po.. .thank you

Lost my baby a day after our wedding. 8 weeks sya that time. Hindi ko alam na preggy ako until a week before our wedding so rush agad ako sa OB to do tvs kase stress ako sa preparation and the sad news came. No cardiovascular activity. Sabay kami umiyak ng OB and binigyan ako ng gamot para lumabas sya naturally. Really scared to get pregnant again but after almost 2 yrs, here i am, 6 weeks preggy. ☺ dasal lang talaga momsh and always pray for your angel. She/he will help you. A day before i found out that i was pregnant, i dreamed about my angel and sa pag gising ko is na feel ko talaga na may umakap saken. Im crying again.... 🥺

Sakin po 12weeks na tyan ko tas nawalan po ng heartbeat baby ko. Yung unang trans V ko medyo nahirapan makita si baby. Then nung nag pa check up ulit ako para marinig na yung heartbeat nya nahirapan din hanapin kaya for the second time nag trans V ulit ako and yun sabe sakin ng ob patay ang baby ko. Ilang weeks din ako umiyak non kahit 17 years old palang po ko non kase syempre sakin pa den yon tas unexpected mawawala nalang bigla. And now 19 na po ako im 6 months preggy baby boy! 😍 God is good po talaga. Mas okay daw na nabuntis ako kase kadalasan case dito samin once na magka ron ng miscarriage di na nabubuntis ☹️

I'm sorry for your loss mamsh. Pray ka lang po. Baka may mas magandang reason si God kaya binawi niya agad si baby sa inyo. Baka si baby po yung magiging guardian angel ng magiging bago mo pong baby sa future. I know I don't have the right to say this coz I am not on your shoe, but then, darating po ang time na makakabuo po kayo ulit at next time po, mas magiging malusog na po kayo ni baby. Tulad sa bestfriend ko po. Nakunan din siya, parant sa inyo weeks palang. Pero nagpalakas po siya at nakabuo ulit within 1 year po na una siyang makunan. Now she's happy with her baby girl. 😊

I experienced also that was last year suposedly 12weeks na sana i didn't know na at 9 weeks wla n pla heartbeat ng baby ko..dku lubos maisip,maimagine,andun aku mismo s clinic ng ob ko that time kc nga check up ko..sabi ko NO,bka ngkmali lng ung ultrosound 😢masakit mwlan ng anak😭 since nasa canada hubby ko every 3 months lng km ngkikita awa ng Diyos napalitan ung nwala biniyayaan km uli ng baby ng panginoon after 7 months..now im 6months pregy..tiwala lng mommy i feel u,