CS mom

Hi, good evening, 😊 or should I say good morning. 😅 hi mga momsh, I just wanna ask if merong mommy here na CS before pero nakapag normal sa 2nd or 3rd baby nila, maybe 2 yrs or almost 3 yrs na ang age gap ng delivery? Gusto ko lang malaman at makakuha ng some ideas, about it. Gusto ko mag normal sana since ang mahal manganak ngayon. I hope to get answers from here. 🥰🤗

5 Replies

Me po c.s yung sinundan nito 4y/o na xa ang advice ni o.b dahil nga wala naman mabigat na reason kung bakit ako na c.s dati eh pwede ko daw i normal to ngayon gagamitan po ako ng forceps para di ako mahirapan umiri

4y ago

Talaga po, actually na cS lang naman ako due to stack labor, pero other medical issue wala naman po. Gusto ko kasi talaga mag normal, para di ganun kabigat ang pain what I mean is makakilos agad, unlike sa CS kasi ang hirap kumilos, limited ang galaw.

Di pa po ako na CS before but may kakilala ako dati na CS firstborn nya then normal po yung pangalawa pero iilan nalang po ata ang doctor na nagbi VBAC ngayon and dapat po ata totally healed na yung tahi nyo.

4y ago

Kaya nga po, tinanong ko sa OB ko if possible ba yon pero na lungkot ako sa sagot. Gusto ko sana maging normal since maliit at nakapwesto na si baby. Hayss

Malabo po.kc kong Cs ka dati Cs kna tlga so on &so on,,,,yan ang narinig ko sa ob .kahit p kaya mo lang at nkapwesto n c baby mo mommy.

Friend ko po VBAC. 3 years gap po. Doc Bev Ferrer po OB nya. Search nyo pp sya s FB. S Bacoor po clinic nya.

Eto po Mumsh, pwede ka po magcomment dyan sa post nya. 😊