Pregnancy

Hello good evening sa inyong lahat tanong kolang po sana january 14 to 17 ang first mens ko mula ng makunan ako nung dec tapos niregla ako ulet ng january 27 to 31 tapos yesterday February 14 nag start ako na magsuka lahat ng kinakain ko from morning to afternoon sinusuka ko pagka gabi lang ako nakakakain ng ayos na di sinusuka lahat diko kase naranasan ito nung nagbuntis ako sa una kong baby

1 Reply

i want to ask lng now na is there any possibility na may baby kaya ulet ako?