SEAMANWIFE

Good evening po, Question po ano kaya maganda vitamins para kay mister planning na po kasi kami mag baby para pag uwi nya naka inom na sya. LDR din kasi hirap mag timing 4months sya naka stay pero di kami nakabuo. Bukod sa rogin e ano pa maganda inumin

2 Replies

try nyo po maca root coffee yun kasi ininom ng partner ko tinry ko lang din tas ayun milagro naka buo kami wala pang 3 mos tapos ako naka maintain ng folic acid ☺

2y ago

ung sa shoppee po?

omega 3 fish oil, vit e, folic acid, vit c. same po kayo ni hubby uminom po nyan consistently. sure po yan nakakaganda ng sperm at eggcell

2y ago

pwede din po sa men ang folic acid, nakakatulong din po sa fertility nila😊

Related Articles