gamot sa parteng baba ng inyong katawan

good evening po tanong kolang po mga 7months pregnant. pang 2 days na po ngayon na ang kati2 tlaga ng puk* kopo. ano po kayang gamot ang pwede? naghuhugas naman po ko pero bt ganun d naman po ganto datii. maraming salamat po sa makakapansin

1 Reply

Baka po may infection or other medical condition, pa check up po kayo para sure. Sayang naman kung bibili kayo ng kung ano mang pang hugas tapos hindi pala yun yung tamang treatment.

3y ago

thanks po. mamaya nga po tamng tama ang check up ko sa ob para po matanong ko salamat po

Related Articles