Died a Hero

Good evening po. Tanong ko Lang, Tama po ba na sabihin ko sa anak ko na namatay bilang bayani Ng bayan Ang kanyang ama na Nung nasa tyan ko pa lamang Ang anak ko ay itinanggi na sya bilang anak? Ayoko kase na lumaking may sama Ng loob Ang anak ko. Thanks po sa makakasagot

6 Replies

Be honest with your child. He/she deserves the truth more than anything. Kahit pa ganyan ang nangyari,kung papalikihin mo sya ng tama,hindi yan magtatanim ng sama ng loob sa ama nyang umabandona sa kanya. I’ve been in that situation. And I chose to tell my daughter the truth. Pinaliwanag ko lang ng maayos kung bakit wala syang tatay and it’s okay kasi mas maraming taong nagmamahal sa kanya. My daughter is turning 10 this month. We talk about her father casually,she wants to meet him of course but she’s happy and contented with the people she have right now.

Para sa akin, okay lang yan ganyan dahilan. Mas okay kesa siraan mo ang ama nya. Pero try to be honest sa anak mo kapag nasa tamang pag iisip na sya. ❤️

Ok lng nman po mommy. Mas maganda po yung ganyan kesa lumaki sya sa hatred 😊 sbhin mo nlng po sundalo 😅

Good thing naman po na ayaw mong lumaking may sama nang loob ang anak mo sa tatay nya.

What if biglang magpakita sabihin nya sa bata sya ang ama?

4y ago

Yun nga po ang worry ko

ok lng nman Po.. 🙂