Ultrasound Submission In SSS

Good evening po, tanong ko lang po sana kung original copy po ng ultrasound ang ipapasa sa SSS or okey na po kahit photocopy lang po ang ipapasa ko, Maraming Salamat po sa Sasagot 😘 God Bless po. 😊😊

1 Reply

Depende po siguro yan sa SSS sa lugar nyo mommy. Ang sakin kasi original ultrasound talaga ang hiningi pero binalik naman nila sa akin nung nacheck na nila, ang knuha nila is yung papel sa ultrasound yung nakasulat ang results.