Mat 2 online requirements?

Hi po pag masusubmit online ng Mat 2 yung birthcert na ipapasa need po ba na certified thru copy kahit photocopy not colored tatangapin kaya ni sss yun? Salamat po sa sasagot

2 Replies

ung thru copy tlga mi picturan mo ako kaka Pasa KO lang nung 26 na reject nung 30 dahil.my Mali sa no. of pregnancies ginawa KO binago kopo nag pasa ulit ako nung may30 ng hapon.. na approved na po kahapon.. 😊 sa picture po camera lng gamit nka Ilang picture din po ako kase sinasakto Ko po 3MB lng para tanggapin ni sss at Kaylangan Malinaw.. wag po sosobra sa 3MB 😊

11mo ago

thank you po 😊

certified true copy po ang need at malinaw dapat on pdf file po not jpeg pag magsuit.. gamit ka ng camscanner app

11mo ago

thank you po😊