ultrasound result

Good evening po. Sino po dito marunong mag read ng ultrasound?? Baka pwede nyo naman po paliwanag sakin kung ano po ung mga nakalagay dyan. FTM here sa wed pa po kasi balik ko sa OB ko for check up - thanks po sa makakapansin ?? Ps. Respect post no to bashers

ultrasound result
1 Reply

Same tayo ng ultrasound. Cephalic (means nakapwesto na po sya head down sa cervix) yung grade 2 po ang hindi ko parin alam until now kasi last time nag punta ako check up wala doctora ko eh. Nag search lang ako kung ano yung cephalic. Yung anterior see the picture below 😊 Tinanong ko dn yung tita ko na midwife sabi nya as long as high lying sya okay di daw okay pag low lying