WEDDING

Good evening po, share your experiences naman po during yung wedding. Ano po bang mas ideal wedding ngayon since kami po ng partner ko, we don't belong in the same faith pero pareho naman po kaming nagdadasal and nagsisimba since parehong open naman po yung both religion namin sa non-member/visitors. Magkano po ba yung dapat ihandang pera? I'm thinking po kasi if mas okay na civil muna para less prep and cheaper talaga or mag garden wedding po tapos limited lang po sa mga closed fam members and friends yung invited. Share your experiences and insights naman po. Thank you po! PS: Alam ko pong dapat kaming dalawa mag decide hehe puro gusto ko lang din pong marinig yung expi nyo. ☺️?

1 Reply

For me, ang pinakaimportante is stick to a budget, whether civil or church. Yung budget na dapat may matitira pa na savings ninyo. My husband and I had a modest wedding kasi pinili namin na ipang-downpayment yung ipon namin for a condo unit, our first home. Kaya after kasal, tumira kami agad dun. Nasubukan namin talaga how it was like na magsarili. Ang saya parang bahay-bahayan. Hehe

Related Articles