Heragest vaginal capsule

Good evening po sa inyo, ask ko lang if sino naka try bumili ng heragest vaginal capsule. May oral capsule din po ba ? Pwde po malaman ano pinagkaiba ng itsura nila . Thank you

3 Replies

same lang po. minsan ang heragest pinapainom sa patient. minsan naman suppository sa vagina. depende po sa advice ni ob kung insert or oral. pero sa oral po kasi aantukin ka daw ng matindi. yun po ung sa experience ng pinsan ko. sakin naman insert.

Sa ob ko pinainum yan sa akin.... samelng po yan

Same lang po ata sila