Thumbsuck problems

Good evening po, really need suggestions Kasi itong lo ko just turned 5 months mahilig tlga mag thumbsuck, everytime na dumidede sya lge nya sinasabay yong thumb nya Kaya d sya maka Dede mg maayos..d ko alam Kong nabubusog paba sya Kasi mas prefer nya mag thumb suck kesa dumede...pano ba patigilin tong pag thumb suck ng baby ko? May nka relate ba Dito? Thanks po sa ssgot

2 Replies

Hi mommy, you can check this po: https://ph.theasianparent.com/pacifier-vs-thumb-guide-parents Marami pa pong article sa app, baka makahelp din