FTM NA NAGWOWORRY NA.

Good Evening po ! Momshies , nagwoworry ako ngayon kasi nung pghugas ko ng pem2* ko mi nakapa ako na parang jelly, prang sipon na clear. Pero kunti lng nman. Is this "Panubigan" na ba? Kanina kasi sobrang sakit ng puson tsaka balakang ko na prang rereglahin ako. Mag isa pa nman ako dito sa bahay. TIA sa mga sasagot. #37weeks&5daysPreggy!

2 Replies

punta na po kau sa ob nyo kasi sign po na yan ..na malapit na lumabas si LO