FTM NA NAGWOWORRY NA.

Good Evening po ! Momshies , nagwoworry ako ngayon kasi nung pghugas ko ng pem2* ko mi nakapa ako na parang jelly, prang sipon na clear. Pero kunti lng nman. Is this "Panubigan" na ba? Kanina kasi sobrang sakit ng puson tsaka balakang ko na prang rereglahin ako. Mag isa pa nman ako dito sa bahay. TIA sa mga sasagot. #37weeks&5daysPreggy!

2 Replies

Try mo search mucus plug if same yan dun. Or better ask mo OB mo. Check mo na din kung humihilab tyan mo every 5 minutes na tumatagal ng 1minuto sa loob ng 1hr

5y ago

If same yan ng mucus plug kadalasan kung first baby after 1week maglalabor kna. Pero merong ilan na hours or day lng naglalabor na. Nung sakin after 9days naglabor ako nung lumabas yan.

punta na po kau sa ob nyo kasi sign po na yan ..na malapit na lumabas si LO