advice

good evening po mga momshie jan ? ask ko lang po kung malalaman ba sa ultrasound or trans v kong ilang months na ako preggy kasi po im not sure kung kelan yung last mens ko, irregular po kasi ako kaya diko matndaan when last nagkaron ako. waiting for your replies advance TY po ?

1 Reply

yes po nalalaman siya kung ilang weeks na, nung nag pa ultrasound din ako nung pagtapos mag pt tinanong ako if kelan ako huling dinatnan sabi ko di ko na tanda😅 tas yon tinignan nila nalaman kung ilang weeks na. 6weeks and 2 days namin nalaman, and by now 6 mos na :)

6y ago

hihi okay po. thankyou 😌😌