Sss maternity benefits

Good evening po mga momies. Nde po aku member ng sss. Pero binabalak ko po na mag apply ngaun para sa maternity benefits. maaprovan po kaya or pwede aku sa maternity benefits ng sss kahit ngayun lang aku mag aapply. Sa February po due ko. Sana masagot nyo. Slamat

1 Reply

Makakapag apply nmn qau momsh.ang ndi ko lng po sure kung aabot kau don s semestral contribution para s matben kc sept n po ngaun ee. Kaya pinakamainam po inquire n tlga qau s nearest branch malapit s inyo

5y ago

Ganun po ba momsh, slamat sa pagsagot..