Baby clothes 😊

Good evening po. May mga extra po akong baby clothes (pre-loved and 2 new ternos). Baka po mayroong may kailangan. 😊 Ibibigay ko na lang po ang mga ito. Ilalambing ko na lang po ang shipping fee sa inyo. 😊 San Pablo City, Laguna po ang location ko. 😊 Edited: Kung sino na lang pong unang makapagbigay ng address doon ko po ipapadala. Hindi pa po kasi nagrereply yung first two Mommies na pagbibigyan ko sana. Salamat po. ⭐⭐⭐

Baby clothes 😊
23 Replies

mommy still available? yung bestfriend ko kasi preggy and sa oct. due date nya and boy ang baby nya it's so sad for me 'coz I can't help and di parin sya nakakabili ng gamit ng baby nya kahit isa dahil sa kawalan din. May baby din ako boy kaso lahat ng gamit napunta sa ate ko dahil boy din baby nya and kakapanganak lang. sana mapansin mo and matulungan mo salamat.

mommy location nyo po? pwede po ba sa kapatid kona lang po boy po kase bby at hindi sya pinannindigan ng lalake kame lang po ang nag aasikaso sa kanya wala papo kase syang gamet kahet ni isa .sa december po kabuwanan nya. sampaloc manila po ako

4y ago

Ma'am, hintayin ko po ang reply ninyo hanggang tomorrow 8am. 😊 Pag wala po iooffer ko po sa ibang nagcomment. Salamat po. 😊

wowow! thankyou mommy..God will bless you more😇😇😇.. mlaking tulong po yan sa mga mommiee na hirap mkabili ng gamit ni baby..lalo na sa panahon ngayon..ang hirap ng buhay.

may naka kuha na po ba mommy? I'm here lang po hahaha until now wala pang baby dress kahit isa ehh super hirap these pandemic

4y ago

Sitio Campo Uno Brgy. Talipapa Tandang Sora avenue Novaliches Quezon City po mommy! God bless♥️

Godbless you more mommy! Big help po yan lalo na sa wala pang nabibiling damit ni baby. More power!

Up for this post. Salamat momsh malaking tulong po yan sa ibang mommies. God Bless.

Bless you mommy❤️ sarap talaga makagood vibes ng mga ganitong post😊

Wow! Thanks for your kindness mommy. May the God bless you🥰

Ako po mommy bby bOy po yung bby ko wala pa sya gamit kase hirap pa

4y ago

Hello po, Mommy. Ano pong complete address nyo? 😊

thanks for sharing mommy! God bless! 💙❤

Related Articles